-8%
Hạt điều nhân rang muối A+ chất lượng cao xuất xứ Bù Đăng, Bình Phước.Khi ăn có độ giòn rụm, béo ngậy và thơm mùi đặc trưng lưu lâu trên từng ngón tay, …
hat dieu binh phuoc

Hộp Điều Vị Muối Vỏ Lụa 500g Loại 1 An Nhiên

130,000

Available In Stock

Hộp điều vị muối A+ chất lượng cao xuất xứ Bù Đăng, Bình Phước hạt điều thơm ngon giòn rụm, beo béo rât thích hợp làm quà tặng, biếu hoặc dùng trong văn phòng

Quantity:

Browse wishlist
Compare
 • Mô tả

  Hộp điều vị muối vỏ lụa đựng trong hũ nhựa trong đựng 500g chất lượng cao, rất kín, điều bên trong là loại tốt nhất trong các loại điều, hạt điều to và rất đồng đều, vỏ lụa mỏng.

  Mặc dù là rang muối nhưng nó rất khác với loại điều giá rẻ trên thị trường, vỏ lụa hạt điều sau khi rang vẫn giữ vỏ màu sáng, không bị đen hoặc có lớp muối cháy đen len lỏi vào các kẽ hạt, nếu có nó cũng giống như lớp bụi mỏng màu trắng nhưng rất rất ít. vì vậy nên hạt điều không bị mặn chát, không có cặn đen bên trong hạt. Giữ được hương vị tinh tế vốn có của vùng đất Bazan. 

  Hạt điều có vị mặn nhẹ, nên quý khách yên tâm nha.

   • Thời gian sử dụng: Hũ Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa 500g khoảng 1 năm tuy nhiên ngon nhất, giữ hương vị nhất là khi dùng khoảng 4 tháng hoặc 5 tháng trở lại, lâu hơn nữa điều sẽ ra dầu chất lượng giảm rất nhanh.
   • Sử dụng: Hạt điều rang muối khi mua về là dùng được ngay, quý khách nếu không muốn ăn vỏ lụa ( nếu ăn với vỏ lụa thì có vị hơi chát) thì chỉ cần xoay nhẹ là vỏ lụa bung ra hết. đảm bảo ăn là ghiền. Khi dùng sản phẩm chưa hết thì đậy kín nắp( hoặc mít khóa túi Zipper và gấp lại) thì hạt điều vẫn giữ độ giòn, bùi béo, hương thơm vẫn giữ trên ngón tay như thường.
   • Ngày sản xuất: Do An Nhiên luôn rang mới khi có nhu cầu thị trường, sản phẩm sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó, nên quý cô, anh chị yên tâm về khoản này, hàng cũ để lại không quá 2 tháng.

  hạt điều rang muối loại 1

   

  • Bảo hành: Với niềm đam mê về hạt điều Bình Phước và luôn hứa với mình, và cam kết với khách hàng yêu thương mình trong những năm tháng qua, vì vậy chế độ bảo hành của An Nhiên là: Khi giao hàng quý khách kiểm tra thật kỹ trước khi nhận hàng, không hài lòng có thể từ chối nhận hàng, tiền ship An Nhiên chịu, sẽ hoàn tiền lại cho quý khách ngay.
  • Hũ nhựa tiện dùng trong văn phòng, khi dùng hết có thể đựng được trà, cà phê,.. rất hữu dụng

  CAM KẾT TỪ ĐIỀU AN NHIÊN

  • Điều AN NHIÊN dành hết tâm sức của mình dành cho điều Bình Phước, không chỉ với niềm đam mê hương thơm dịu điều mùa ra hoa, vị béo bùi rất riêng ở Bình Phước. mong muốn được đưa Điều khắp nơi, với mục tiêu là lấy chữ TÍN làm đầu, lấy CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM như hơi thở của mình.
  • Khi nhận hàng quý khách nếu không tin tưởng hãy ăn thử, nếu điều không như mong muốn hãy từ chối nhận hàng, AN NHIÊN sẽ không phàn nàn, vui vẻ mang về và không thu phí.
  • AN NHIÊN sẽ đổi trả trong thời gian nhanh nhất nếu hàng bị lỗi.
  • AN NHIÊN luôn chọn sản phẩm tốt nhất luôn ở Bình Phước là tinh hoa của điều cả nước dành cho quý khách.
  • AN NHIÊN không bao giờ dùng điều thải, dùng điều quá hạn, hàng kém chất lượng lời hứa AN NHIÊN tựa ngàn vàng.

         Hạt điều rang muối còn dùng làm nguyên liệu cho các món ăn nữa nhé rất ngon đấy.

         Mời quý khách đọc tại đây

 • Đánh giá (0)
  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Hộp Điều Vị Muối Vỏ Lụa 500g Loại 1 An Nhiên”

Shopping cart